Phương pháp làm Kim Chi cải Thảo Siêu Tốc

Món Kim Chi Cải thảo là một món ngon ngày tết đặc Biệt sẻ làm trung hòa những món ăn béo ngậy , Ăn Kim chi giòn giòn, cay cay, Chua chua sẻ là món ăn giảm ngán trong ngày tết.

Với cách chế biến Kim Chi theo kiểu này bạn có thế ăn ngay sau khi làm xong se ngon cực nhé.
I. Chuẩn bị nguyên liệu.

1 cái cải thảo ngon
2 muỗng canh muối
2 ngọn hành lá, xắt nhỏ
2 tép tỏi, băm nhỏ
1 muỗng cà phê gừng tươi, mài nhỏ
2 muỗng canh xốt ớt hoặc bột ớt Hàn Quốc (có thể hơn nếu bạn thích ăn cay)
½ chén dấm gạo
2 muỗng canh đường
Nguyên liệu chế biến món kim chi cải thảo
II. Cách làm món Kim Chi Cải thảo.
- Bỏ các lá bên ngoài và phần lõi của cải thảo. Thái nhỏ cải thảo (như để làm dưa muối).
Phương pháp làm Kim Chi cải Thảo Siêu Tốc
- Trong một bát lớn, trộn cải thảo với muối, rồi để ở nhiệt độ phòng khoảng 15 phút.
cách chế biến kim chi cải thao nhanh

cách chế biến kim chi cải thao nhanh 1

Sau đó đổ phần nước chảy ra từ cải thảo. Cho cải thảo vào một cái bát với tất các các nguyên liệu còn lại và trộn đều với nhau.
Phương pháp làm Kim Chi cải Thảo Siêu Tốc 3

Phương pháp làm Kim Chi cải Thảo Siêu Tốc 4

Phương pháp làm Kim Chi cải Thảo Siêu Tốc 5
- Cho kim chi cải thảo vào trong lọ thủy tinh có nắp đậy, để vào tủ lạnh.
kim chi cai thao

Bạn có thể thưởng thức ngay lập tức món kim chi cải thảo này nhưng nó sẽ ngon hơn sau 1 ngày. Kim chi cải thảo có thể bảo quản được 1 tháng trong tủ lạnh nhé!

Lọ kim chi hoàn thành

Chúc các bạn thành công với món Kim Chi Cải Thảo nhé sẻ là một món ngon đặc biệt trong ngày tết nhé.!





Chia sẻ bài viết ^^

About Admin

Cẩm Nang Việt Muốn chia sẽ đến các bạn những thông tin hữu ích "về những mẹo vặt của cuộc sống" Như làm đẹp, nấu ăn, giải trí, tình yêu..
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét