Hôm nay cẩm nang việt sẽ giới thiệu cho các bạn món bánh xèo của nhật tự làm tại nhà ngon khó cưỡng nhé
Mời cả nhà món BÁNH XÈO NHẬT BẢN NHÉ.
Nguyên liệu cần có
- 70g bột mỳ.
- 50g bột gạo. ( ko có dùng bột mỳ ko cũng được nhé.
- Cho nước luộc gà hòa bột mỳ hơi đặc. ( ko có dùng nước lọc).
- 2 lạng tôm bóc nõn. 1 lạng mực thái hạt lựu.
- Hành tây 50g. 300gbắp cải cắt nhỏ. Hành hoa nữa.
Cách làm món bánh xèo nhật bản
Đem xào qua tôm mực bắp cải và các thứ.
Trộn lẫn bột đã hòa với các thứ đã xào và 1 đến 2 quả trứng.
Cho sốt mayonnaise, tương ngọt trang trí.
Hi. Phiên bản việt nên nguyên liệu chỉ có vậy thôi ạ.
Bánh xịn còn có loại nước sốt và cá bào ở trên. Ăn giòn giòn. Mẹ cháu làm hơi nhiều bột ạ.
Ăn ở quán ko ngấy tý nào vì nhiều bắp cải hơn ạ.
Hi. Phiên bản việt nên nguyên liệu chỉ có vậy thôi ạ.
Bánh xịn còn có loại nước sốt và cá bào ở trên. Ăn giòn giòn. Mẹ cháu làm hơi nhiều bột ạ.
Ăn ở quán ko ngấy tý nào vì nhiều bắp cải hơn ạ.
Chúc các bạn thành công nhé
0 nhận xét :
Đăng nhận xét