Cách làm món bánh xèo kiểu nhật tại nhà ngon khó cưỡng

Hôm nay cẩm nang việt sẽ giới thiệu cho các bạn món bánh xèo của nhật tự làm tại nhà ngon khó cưỡng nhé

Mời cả nhà món BÁNH XÈO NHẬT BẢN NHÉ.
Nguyên liệu cần có


- 70g bột mỳ. 

- 50g bột gạo. ( ko có dùng bột mỳ ko cũng được nhé.
- Cho nước luộc gà hòa bột mỳ hơi đặc. ( ko có dùng nước lọc).
- 2 lạng tôm bóc nõn. 1 lạng mực thái hạt lựu.
- Hành tây 50g. 300gbắp cải cắt nhỏ. Hành hoa nữa.
Cách làm món bánh xèo nhật bản





Đem xào qua tôm mực bắp cải và các thứ.

Trộn lẫn bột đã hòa với các thứ đã xào và 1 đến 2 quả trứng.


Đun thật nóng dầu ăn. Múc hỗn hợp đã trộn cho vào chảo. Chiên vàng 2 mặt. Cho mặt bánh hơi dày một chút nhé. Mình tráng hơi mong. Hi.


Cho sốt mayonnaise, tương ngọt trang trí.

Hi. Phiên bản việt nên nguyên liệu chỉ có vậy thôi ạ.

Bánh xịn còn có loại nước sốt và cá bào ở trên. Ăn giòn giòn. Mẹ cháu làm hơi nhiều bột ạ.
Ăn ở quán ko ngấy tý nào vì nhiều bắp cải hơn ạ.

Chúc các bạn thành công nhé
Chia sẻ bài viết ^^

About Admin

Cẩm Nang Việt Muốn chia sẽ đến các bạn những thông tin hữu ích "về những mẹo vặt của cuộc sống" Như làm đẹp, nấu ăn, giải trí, tình yêu..
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét